ประโยชน์ของการทำบรรจุภัณฑ์แบบออฟเซ็ท Offset Printing คืออะไร

  • By :  admin
  • Posted date :  2022-07-29 10:01:32
  • Views :  2

มารู้จักกับข้อดีของงานพิมพ์แบบออฟเซ็ทกัน

         การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ออฟเซ็ท เชิงพาณิชย์ในปัจจุบันมีความแพร่หลายอย่างต่อเนื่อง ยิ่งพิมพ์มากทำให้ต้นทุนในการทำบรรจุภัณฑ์ของสินค้ายิ่งถูกลง โดยเฉพาะบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษที่สามารถออกแบบได้เช่น กล่องบรรจุอาหาร กล่องบรรจุขนม กล่องเค้ก กล่องเบเกอร์ กล่องสแตนโชว์ หรือสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีการพิมพ์ครั้งละมากๆอย่าง ใบปลิว โบรชัวร์ หนังสือ นิตยสาร เอกสาร สื่อ เป็นต้น


ประโยชน์ของการพิมพ์แบบออฟเซ็ท

1. การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ด้วยระบบออฟเซ็ท สามารถพิมพ์ปริมาณมากๆได้อย่างคุ้มค่า 
2. ยิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์ กระดาษ สื่อ หรือสิ่งพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทเยอะเท่าไหร่ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลงเท่านั้น 
3. การพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย  และเลือกใช้กระดาษได้หลากหลายประเภท
4. การพิมพ์บรรจุภัณฑ์หรือสิ่งพิมพ์ด้วยระบบออฟซ็ท สามารถกำหนดสีในการพิมพ์ได้ตามต้องการ 
5. ได้งานพิมพ์คุณภาพสูง พร้อมรายละเอียดที่คมชัด มีความผิดเพี้ยนของสีน้อย 


ผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่เหมาะกับการพิมพ์แบบออฟเซ็ท Offset Printing  

 

 

 

     
 

● กล่องกระดาษประเภทต่างๆ เช่น กล่องกระดาษ บรรจุสินค้า กล่องใส่เอกสาร กล่องพัสดุ กล่องกระดาษเหล่านี้สามารถออกแบบเพื่อให้เกิดความสวยงาม พร้อมกับพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทได้ 

 

 

 


● กล่องสแตนโชว์ กล่องสแตนโชว์สินค้าก็เป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่นิยมในการพิมพ์แบบออฟเซ็ท เพราะเนื่องจากใช้เป็นจำนวนมาก และต้องการความสวยงามเพื่อใช้ในการโชว์สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น กล่องสแตนโชว์สำหรับปากกา-ดินสอ กล่องสแตนโชว์สำหรับใส่ขนม เป็นต้น  


 

 

  

 

● กล่องอาหาร กล่องอาหารหลายประเภทการพิมพ์แบบออฟเซ็ทเนื่องจาก ความต้องการในการใช้บรรจุภัณฑ์เยอะ ทำให้ต้องสั่งผลิตเยอะตามไปด้วย แต่ก็ยังต้องการความสวยงามแบบฉบับบรรจุภัณฑ์อาหารอยู่ การทำบรรจุภัณฑ์แบบออฟเซ็ทจึงเป็นทางเลือกที่ดีนั่นเอง 


 

   

 

 

● กล่องยา กล่องยาก็เป็นบรรจุภัณฑ์ที่นิยมพิม์แบบ offset printing เพราะยามีการผลิตเป็นจำนวนมากต่อครั้ง ทำการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ก็ต้องผลิตจำนวนมากตามไปด้วย กล่องยาจึงถูกผลิตด้วยระบบออฟเซ็ทหลากหลายรูปแบบในปัจจุบัน 

 

Offset Printing

           การพิมพ์ออฟเซ็ทเรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับธุรกิจที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษเป็นอย่าง อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่ายิ่งใช้ระบบออฟเซ็ทในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์กระดาษ ต้นทุนในการใช้จ่ายก็ยิ่งถูกลง อีกทั้งยังได้งานที่มีความคมชัด มีรายละเอียด และมีความแม่นยำ จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นธุรกิจหลายราย หรือบรรจุภัณฑ์กระดาษต่างๆ ใช้งานการพิมพ์แบบออฟเซ็ทนั่นเอง เรียกได้ว่าคุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างแน่นอน 


บริษัท ที.ซี.พี. อินดัสทรี้ จำกัด

               ผู้ให้บริการงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ทที่เชี่ยวชาญมามากกว่า 20 ปี ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศ ทำให้บริษัท ที.ซี.พี. อินดัสทรี้ จำกัด เป็นที่ไว้วางใจในหลากหลายธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษ ด้วยงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ทที่ให้คุณภาพสูง เราพร้อมผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษตามแบบ ไม่ว่าจะเป็น กล่องบรรจุเครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องของเล่น กล่องเซรามิค กล่องยา กล่องพัสดุ กล่องสแตนโชว์สินค้า กล่องบรรจุสินค้าสำหรับห้องเย็น กล่องอะไหล่รถยนต์ กล่องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ กล่องอาหาร พร้อมทั้งยังมีระบบตรวจสอบประกันคุณภาพทุกขั้นตอนของการผลิต เพื่อสนองความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้า

 

สนใจติดต่อ
บริษัท ที.ซี.พี. อินดัสทรี้ จำกัด
https://tcpindustry.brandexdirectory.com
www.tcpindustry.com

 


COPYRIGHT 2024 T.C.P. INDUSTRY CO.,LTD. ALL RIGHT RESERVED. LEGAL & PRIVACY.